logo
2

Ép kính điện thoại giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất từ Bách Khoa CARE24h

Ép kính điện thoại giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất từ Bách Khoa CARE24h

Quá trình sử dụng điện thoại không tránh khỏi các va chạm gây trầy xước hoặc vỡ mặt kính màn hình và cần phải thay thế. Trong trường hợp này nếu bạn đang cần tìm nơi thay mặt kính điện thoại? Tìm địa chỉ ép kính điện thoại ở đâu? Thời gian lấy liền nhanh chóng thì Bách Khoa CARE24h sẽ giúp bạn làm điều này.

Bách Khoa CARE24h địa chỉ sửa chữa, thay thế ép kính màn hình điện thoại các dòng máy: iPhone, Samsung Galaxy, Huawei, Xiaomi, Oppo, Nokia, Vivo,… uy tín đáng tin cậy cho khách hàng tại Biên Hòa và trên toàn quốc. Với các thiết bị máy móc ép kính hiện đại mặt kính màn hình điện thoại của bạn sau khi sửa chữa ép kính hoàn thành sẽ đẹp như lúc ban đầu.

slider-thay-mat-kinh

Một số thông tin tham khảo khi thay ép kính mặt điện thoại

1. Khi nào màn hình điện thoại cần thay ép mặt kính mới ?

ep-kinh-dien-thoai-la-gi-khi-nao-thi-nen-ep-kinh-dien-thoai-thumbnail

Giải pháp sửa chữa thay ép mặt kính màn hình điện thoại bằng công nghệ chân không trong thời điểm hiện tại là biện pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nhưng dấu hiệu nào cho biết màn hình điện thoại của bạn còn sửa chữa và thay thế ép được mặt kính? Sau đây là các trường hợp bạn cần tham khảo:

  • Mặt kính màn hình điện thoại bị trầy xước nhưng hình ảnh hiển thị tốt và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.
  • Mặt kính màn hình bị nứt vỡ nhưng hình ảnh hiển thị tốt và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường.

Tuy nhiên, trong trường hợp màn hình điện thoại bị rơi vỡ nặng và bị lỗi hiển thị bên trong như: (nhòe màu, sọc, chảy mực,…) thì cần phải thay cả màn hình full bộ. Bạn tham khảo bảng giá tại: thay màn hình điện thoại.

2. Thay ép mặt kính màn hình điện thoại có ảnh hưởng gì không?

Có nên ép mặt kính điện thoại không? Ép mặt kính điện thoại có ảnh hưởng gì không? có bền không? Đây cũng là vấn đề thắc mắc của nhiều người dùng, Bách Khoa CARE24h xin chia sẽ và giải đáp một số thông tin để khách hàng an tâm khi thay ép kính điện thoại mới.

Màn hình điện thoại full bộ được cấu tạo bởi ba lớp chính bao gồm:

  1. Màn hình bên trong có chức năng hiển thị hình ảnh.
  2. Cảm ứng ở giữa có vai trò đảm nhận các lệnh tương tác từ người dùng như vuốt, chạm.
  3. Mặt kính bên ngoài có vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong.

Ba lớp này được dán dính liền nhau với keo OCA, vì thế khi thay thế lớp kính bảo vệ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng gì đến màn hình và cảm ứng bên trong.

Thời gian thay mặt kính màn hình điện thoại tại Bách Khoa CARE24h

Thay ép kính màn hình điện thoại bằng công nghệ chân không là kỹ thuật rất khó đòi hỏi người kỹ thuật viên phải có trình độ tay nghề cao, kèm theo là máy móc hiện đại mới làm được việc này. Các quy trình phải được thực hiện theo trình tự từ các khâu như: cắt kính, vệ sinh keo, vào keo, ép kính, hút chân không, nén bọt khí,… tổng thời gian từ 60 đến 90 phút đối với sản phẩm của Apple khách hàng hoàn toàn có thể ngồi đợi và lấy máy ngay. Với dòng điện thoại Android thì cấu tạo phức tạp hơn, công đoạn cũng phức tạp hơn nên thời gian sẽ tầm 1 đến 3 giờ.

man-hinh-oppo-bi-loi

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Bách Khoa CARE24h?

Bách Khoa CARE24h trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín tại Biên Hòa được khách hàng ưu chuộng tin tưởng sử dụng dịch vụ hơn 10 năm qua. Thay thế ép kính điện thoại ở đâu? Dịch vụ uy tín? Thời gian lấy liền? Linh kiện zin chính hãng? Giá thành rẻ minh bạch thì Bách Khoa CARE24h là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên khi nhận máy

Đây cũng là điều mà khách hàng luôn lo lắng khi mang điện thoại đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa. Nắm bắt được điều đó các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Bách Khoa CARE24h luôn trực tiếp công khai. Dịch vụ thay thế, ép kính tại Bách Khoa CARE24h khách hàng được ký tên lên toàn bộ các linh kiện trước khi nhận máy sửa chữa. Sau khi màn hình điện thoại sửa chữa thay ép kính hoàn thành kỹ thuật viên sẽ cho khách hàng kiểm tra chữ ký và tiến hành ráp máy lại trước sự quan sát của khách hàng.

2. Giá cả minh bạch

Sau khi khảo sát giá thay thế ép mặt kính màn hình điện thoại trên thị trường bạn thấy có rất nhiều mức giá khác nhau, vì sao có nhiều mức giá khác nhau như vậy? Bạn đang phân vân về tiền ép kính giá bao nhiêu? Giá tìm hiểu chính xác chưa? Có phát sinh thêm chi phí nào không? Tại Bách Khoa CARE24h bạn hoàn toàn an tâm khi giá công khai, minh bạch. Giá đã bao gồm công thợ thay thế và thời gian bảo hành không phát sinh thêm chi phí nào khác. Bạn không phải hụt hẫng với tình trạng mang máy đến kiểm tra sau đó phát sinh thêm chi phí tiền công, tiền bảo hành, tiền phí dịch vụ.

Bảng giá thay ép mặt kính điện thoại Bách Khoa CARE24h

Thay mặt kính điện thoại iPhone: Bấm vào xem giá chi tiết

Thay mặt kính điện thoại Samsung: Bấm vào xem giá chi tiết

Thay mặt kính điện thoại OPPO: Bấm vào xem giá chi tiết

Thay mặt kính điện thoại ViVo: Bấm vào xem giá chi tiết

Thay mặt kính điện thoại Xiaomi: Bấm vào xem giá chi tiết 

Thay mặt kính điện thoại Realme: Bấm vào xem giá chi tiết  

Thay mặt kính điện thoại Huawei: Bấm vào xem giá chi tiết

Thay mặt kính điện thoại Nokia: Bấm vào xem giá chi tiết 

Thay mặt kính iPad, Samsung Tab, MTB: Bấm vào xem giá chi tiết 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

GỌI NGAY: 0969 800 200

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ NHANH NHẤT

bachkhoacare24h.com

Địa chỉ : 480 Đồng Khởi - Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
      Bảo Hành & Sửa Chữa 
        ☎ : 0969.800.200
     Mua Sỉ & Kỷ Thuật
        ☎ : 0946.900.600
 
VỊ TRÍ TRUNG TÂM
KẾT NỐI
CHỨNG NHẬN

Tạ Ngọc Tuấn - MSTCN: 8500636969 HỘ KINH DOANH BÁCH KHOA STORE GPKD : 47A8059307 . do Phòng Kế hoạch Tài chính TP Biên Hòa cấp ngày 08/01/2020 . Đ/C 480 Đồng Khởi, P.Tân Hiệp, TP. Biên Hòa Đồng Nai.